11.21
08

ภูริรอรวย100ล. ยกขันหมากขอแอน

by admin ·

ความรักเหมือนจะสุกงอม แต่ยังไม่มีแววว่า

       หนุ่ม มาดเข้ม “ภูริ หิรัญพฤกษ์” จะยกขันหมากไปขอหวานใจ “แอน-อลิชา ไล่สัตรูไกล” ซะที งานนี้เจ้าตัวเปิดใจว่า อยากลั่นระฆังวิวาห์ใจจะขาด แต่ยังเสียดายชีวิตโสด แพลนไว้ว่าปั๊มธุรกิจได้กําไร 100 ล้านเมื่อไหร่ รับรองมีลุ้นเป็นเจ้าบ่าว 

“งานแต่งก็ต้องรออีกระยะนึงครับ ยังไม่ได้ไปขอเค้าเลย อยากใช้ชีวิตสนุก อยากเที่ยว ตามประสาชายโสด ยังอยากมีอิสระอยู่ ถ้าแต่งงานไปต้องเจอหน้ากัน 4-5 วันเดี๋ยวเบื่อกันขึ้นมาทําไง ตอนนี้ต่างคนต่างทํางานดีแล้ว คือต้องใช้ชีวิตให้คุ้มหน่อยประมาณนั้น

ตอนนี้มุ่งที่ธุรกิจ มีร้านติ่มซํา แล้วก็ก๋วยเตี๋ยวบ้านบึง อยากทําให้ดีเป็นอย่างๆ ไป ผมเป็นคนอยู่นิ่งๆ ไม่ค่อยได้ มีคนแซวว่าต้องรอให้รวยร้อยล้านถึงไปขอ “แอน“? โอ้โห!  ไม่ต้องให้ถึง 100 ล้านหรอกครับ การแต่งงานมันเป็นเรื่องของผมคนเดียวไม่ได้ ต้องถามแอนเค้าด้วยว่าอยากแต่งมั้ย ถ้าเค้าตกลงแล้วผมยังไม่มีตังค์ทํายังไงล่ะ ก็ต้องรีบหาเงินเร็วๆ น่ะสิ

 

ตอนนี้มีรีสอร์ทที่ปาย กิจการรีสอร์ทเป็นอะไรที่ผมอยากทํานานแล้ว ก็เงินทุนตัวเองส่วนนึง กู้ธนาครรส่วนนึง ตอนนี้เศรษฐกิจไม่ดีก็ยังอยู่ในช่วงชะลอตัวไปก่อน ไม่เป็นไรครับผมรอได้ ดีกว่าฝืนทําไปแล้วไม่ดี หุ้นส่วนของผมเค้าก็เคยทําธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์เค้าก็เข้าใจ

งานแสดงก็มีอยู่เรื่อยๆ นะครับ ผมร่วมงานได้ไม่จํากัดค่าย มีบทดีๆ มาผมก็พร้อมเล่นเสมอ แนวบู๊นานๆ ทีจะติดต่อมาซักเรื่องนึง โอเคเราอยากเล่น ก็บอกพี่บอยว่า มีบทนี้ติดต่อนะ จริงๆ แล้วสัญญาของผมกับเอ็กแซ็กท์หมดไปตั้ง 2-3 ปีแล้ว ผมก็อยู่ตรงนั้นมานานรู้สึกเหมือนเป็นบ้าน ถึงสัญญาหมดแล้วก็แฮปปี้จะทํางานต่อ

เรื่องล่าสุด “เพลิงพราย” ของยูม่า ต้องฝึกคาแรคเตอร์ป๋าๆ นักเลงหน่อย ส่วนของเอ็กแซ็กท์ตอนนี้เตรียมเปิดอีก 2 เรื่องครับ บุหงาหน้าฝน กับ ชิงชัน เป็นละครฟอร์มใหญ่มาก จะเปิดกล้องเดือน มี.ค. หรือไม่ก็ เม.ย. ขนดาราราเอ็กแซ็กท์มาหมดเลย”

เล่นบู๊แอนมีห่วงอะไรบ้างมั้ย? “ไม่หรอกครับ เค้าบอกว่าเต็มที่เลย คนอื่นๆ เค้าก็ดูตัวสูงใหญ่กันทั้งนั้น อย่าง ต่าย-ณัฐพล ทั้งนักแสดงยูม่าหลายๆ คน เค้าชอบให้ผมบู๊ครับ” 

Tags: ,

Leave a Reply